News Feed

இந்த உதவி உள்ளடக்கம் உங்களது மொழியில் இல்லை. கொடுக்கப்பட்டுள்ள மொழிகளில் ஒன்றைத் தேர்வு செய்யுங்கள்:

Customize your Workplace news feed to see your preferred posts and updates.

உங்கள் செய்தி வழங்கலில் நீங்கள் எந்த உள்ளடக்கத்தைப் பார்க்கலாம் என்பதைக் கட்டுப்படுத்த உதவும், உங்கள் செய்தி வழங்கல் விருப்பத்தேர்வுகளை மாற்றியமைக்கலாம்.
உங்கள் விருப்பத்தேர்வுகளை மாற்றியமைக்க:
  1. உங்கள் சுயவிவரத்தின் மேல் வலதுபுறத்தில் உள்ள என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. செய்தி வழங்கல் விருப்பத்தேர்வுகளைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்
  3. விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, திரையில் தோன்றும் வழிமுறைகளைப் பின்பற்றவும்
உங்கள் விருப்பத்தேர்வுகளை மாற்றியமைப்பதுடன், உங்கள் செய்தி வழங்கலிலிருந்து பயனர்கள் மற்றும் செய்திகளை மறைக்கலாம் அல்லது பின்தொடர்வதை நிறுத்தலாம். உங்கள் செய்தி வழங்கலிலிருந்து ஒரு செய்தியை மறைத்தால், அது போன்ற செய்திகளை எதிர்காலத்தில் குறைந்தளவிலேயே உங்கள் செய்தி வழங்கலில் பார்ப்பீர்கள்.
ஒரு செய்தியை [அல்லது ஒருவரை] மறைக்க:
  1. இடுகையின் மேல் வலதுபுறம் உள்ள அம்புக்குறியைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. இடுகையை மறை அல்லது [name] இன் எல்லா உள்ளடக்கத்தையும் மறை என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்
குறிப்பு: நீங்கள் பார்க்க விரும்பும் இடுகைகளைச் செய்தி வழங்கலில் பார்க்கவில்லை எனில், மேலும் அதிகமான குழுக்களில் சேரவும் அல்லது பலரைப் பின்தொடரவும்.
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?
செய்தி வழங்கலில் உள்ள செய்திகளில் நிலைப் புதுப்பிப்புகள், படங்கள், வீடியோக்கள், இணைப்புகள், கருத்துகள், விருப்பங்கள் ஆகியவை உள்ளடங்கும். உங்கள் செய்தி வழங்கலில் காட்டப்படும் செய்திகளானது பின்வருபவை உட்பட பல காரணிகளால் தீர்மானிக்கப்படுகின்றன:
  • நீங்கள் உறுப்பினராக இருக்கும் குழுக்கள்
  • நீங்கள் பின்தொடர்பவர்கள்
  • செய்தியின் வகை (எ.கா. படம், வீடியோ)
  • செய்தி பெறுகின்ற விருப்பங்கள் மற்றும் கருத்துகளின் எண்ணிக்கை
உங்கள் செய்தி வழங்கலில் உள்ள செய்திகளானது Workplace இல் நீங்கள் மேற்கொண்ட முந்தைய செயல்பாடுகளைச் சார்ந்திருக்கும். எடுத்துக்காட்டாக, முன்னதாக ஒரு படத்தை விரும்பியிருந்தால் அல்லது கருத்துத் தெரிவித்திருந்தால், உங்கள் செய்தி வழங்கலில் படங்களைப் பார்ப்பதற்கு அதிகம் வாய்ப்புள்ளது.
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?
Sometimes a post that you've already seen will move to the top of your News Feed if one of your coworkers has liked or commented on it. This helps you see posts that are important to you and that your coworkers are interacting with the most.
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?
When you follow a coworker, you'll see their posts in your News Feed. You can follow your coworkers, people on other teams or executives in your company. You'll only see posts that are visible to the entire company or posted to groups you're a member of.
When a coworker follows you, they'll see the posts that are visible to your company in their News Feed. If you post to a closed or secret group, your coworkers will only see it if they're members of the group you posted to.
When you unfollow a coworker, you'll see fewer posts from them in your News Feed. You can reconnect with the coworker that you unfollowed by following them again.
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?
Facebook வீடியோவின் தானியங்கு இயக்க அமைப்புகளை இயக்கலாம் அல்லது முடக்கலாம்.
உங்கள் கணினியில் வீடியோக்கள் தானாக இயக்கப்படுவதை நிறுத்த:
  1. Workplace இல் மேலே வலதுபக்கத்தில், ஐக் கிளிக் செய்து அமைப்புகள் என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்
  2. இடது மெனுவில் உள்ள வீடியோக்களைக் கிளிக் செய்யவும்
  3. **தானியங்கு இயக்க வீடியோக்களுக்கு** அடுத்துள்ள கீழ்த்தோன்றல் மெனுவை கிளிக் செய்து முடக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?
To better focus on your News Feed, you can temporarily hide the panels on the left and right of your Workplace.
The left panel contains your most used groups, recent chats and notifications. To hide this panel:
  1. Go to either your Workplace News Feed, chats or a group.
  2. Hover over the left panel and click .
The right panel can contain upcoming events, suggested groups and trending posts from your organization. When you are looking at a group or chat, the right panel changes to show recent activity and group descriptions. To hide this panel:
  1. Go to either your Workplace News Feed, chats or a group.
  2. Hover over the right panel and click .
To reopen either panel, click the relevant icon a second time.
Default view
The current state of your left or right panels will only last as long as your current session. If you open Workplace in a new tab, both panels will be open again.
இந்தத் தகவல் உதவிகரமாக இருந்ததா?